Bộ quần áo phòng dịch là phương án được nhiều người tiêu dùng cân nhắc

Với mục đích bảo vệ sức khỏe cho người sử dụng, những bộ quần áo phòng chống dịch đang trở thành sản phẩm được nhiều người quan tâm.

Trước tình hình dịch virus COVID-19 ngày càng có diễn biến phức tạp, rất nhiều sản phẩm bảo vệ bản thân người tiêu dùng được ra đời.

Ngoài các loại khẩu trang, nước rửa tay kháng khuẩn, hiện nay trên thị trường cũng đã xuất hiện nhan nhản các sản phẩm quần áo bảo hộ.

Các sản phẩm này có nguồn gốc khá đa dạng với hai loại trên thị trường: Bộ quần áo phòng chống dịch có thể tái sử dụng và bộ quần áo phòng chống dịch sử dụng 1 lần.

1. Bộ quần áo phòng chống dịch tái sử dụng

Bộ quần áo phòng chống dịch tái sử dụng được làm từ Polypropylene có khả năng chống hóa chất, chống bụi, chống văng bắn chất lỏng vào người. Các sản phẩm này được sản xuất trực tiếp tại Mỹ, của thương hiệu 3M, một trong những thương hiệu nổi tiếng thế giới về đồ bảo hộ lao động. Sản phẩm có 2 dây khóa kéo 2 chiều giúp người dùng có thể dễ dàng thao tác để cởi ra và mặc khá tiện lợi. Phần vai và tay áo cũng không sử dụng đường nối giúp hạn chế xâm nhập của các hóa chất, bảo vệ cơ thể người dùng.

Tuy nhiên, nhược điểm của sản phẩm này lại khá bí bách nếu sử dụng trong khoảng thời gian dài. Và chưa có khẩu trang, giày và găng tay bảo hộ đi kèm.

2. Bộ quần áo phòng chống dịch sử dụng 1 lần

Quần áo phòng dịch

Quần áo phòng chống dịch vải kháng khuẩn dùng 1 lần được làm từ chất liệu vải, tương đối mỏng, thoáng mát, dễ sử dụng và không gây khó chịu. Ưu điểm của sản phẩm này là dễ dàng phân hủy và không gây ảnh hưởng tới môi trường.

Quần áo phòng chống dịch vải kháng khuẩn dùng 1 lần chủ yếu được dùng cho các cán bộ công nhân viên trong các nhà máy sản xuất dược phẩm, linh kiện điện tử, trong lĩnh vực y tế dự phòng hoặc trong các môi trường yêu cầu chặt chẽ về độ sạch, nhân viên y tế, người cần mặc để phòng chống dịch bệnh lây lan.

Tuy nhiên, nhược điểm là bộ quần áo phòng chống dịch sử dụng 1 lần lại thuộc loại quần áo bảo hộ chống tĩnh điện giúp loại bỏ các hạt tĩnh điện để tránh làm ảnh hưởng đến các thiết bị điện tử trong quá trình làm việc nên khả năng ngăn ngừa hóa chất và các loại virus còn chưa cao. Và giá bán cũng còn khá cao nếu chỉ sử dụng được 1 lần.

—————————————————-
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ Y TẾ ĐỨC ANH
Trụ sở chính : .
Chi nhánh :
– 55 Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội
– 130 Thái Thịnh, Phương Liệt, Đống Đa, Hà Nội
– 30-6D Phúc La, Hà Đông, Hà Nội
– 85 đường 70, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm xin liên hệ :
Hotline : 0931923186 – 0981367819
Email : info@vattuyteducanh.vn
Website : https://vattuyteducanh.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *