Giới Thiệu

Furnished Medical Space Image

THIẾT BỊ Y TẾ MIỀN BẮC – LUÔN ĐỒNG HÀNH CÙNG NGÀNH Y TẾ

Thông tin cơ bản:

  • Cơ sở 1: Số 55 Phương Mai – Đống Đa – Hà Nội

            ĐT: 0936.202.696

  • Cơ sở 2: Số 130 Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội

            ĐT: 0934.556.068

  • Cơ sở 3: 156 Phùng Hưng, Hà Đông, Hà Nội

            ĐT: 0934.642.996

Hotline: 0931.923.186

Websitehttps://vattuyteducanh.vn

Fanpage: Thiết bị y tế Đức Anh

Link Đặt Hàng Shopee

Link Đặt Hàng Lazada

THIẾT BỊ Y TẾ MIỀN BẮC chuyên cung cấp, phân phối sản phẩm vật tư y tế nhập khẩu uy tín, đảm bảo, chính xác, đang được tin tưởng và sử dụng rộng rãi ở Châu Âu và trên toàn thế giới.

Trong nhiều năm qua, THIẾT BỊ Y TẾ MIỀN BẮC đã cung cấp các loại dụng cụ vật tư y tế cho các bệnh viện, các cơ sở khám chữa bệnh từ Trung ương đến địa phương, các công ty dược, vật tư y tế trong cả nước.

THIẾT BỊ Y TẾ MIỀN BẮC hiện nay cung cấp các mặt hàng chính hãng như:  Máy đo huyết áp: OMRON, BEURER, MICROLIFE, LAICA, ALPK2 …; Máy đo đường huyết: Accuchek, Onetouch, Omron, Medisana…; Máy đo mỡ máu, gout…;Nhiệt kế điện tử hồng ngoại của các hãng như: PolyGreen (Đức), Omron (Nhật), Microlife (Thụy Sỹ), Beurer (Đức); Máy xông hút mũi họng, máy xông khí dung cao cấp; Cân sức khoẻ, cân đo lượng mỡ….;Các loại sinh phẩm chuẩn đoán; Test thử nhanh các hãng ABON, SD, CTK, HEALGEN, SERO …;Và rất nhiều sản phẩm phục vụ cho ngành y tế khác ….

Tiêu chí hoạt động: 

Hàng chính hãng: Với định hướng chỉ kinh doanh hàng chính hãng, y tế miền bắc chỉ phục vụ những sản phẩm chất lượng từ các thương hiệu nổi tiếng hàng đầu thế giới như Omron, Medisana, Microlife, Beuer, Roche, Johnson & Johnson… với chế độ bảo hành chu đáo. Y Tế Miền Bắc cũng thực hiện cam kết chất lượng sản phẩm và chế độ chăm sóc khách hàng cao nhất khi cung cấp dịch vụ cho khách hàng, và dịch vụ đổi hàng để chắc chắn là bạn đã hoàn toàn hài lòng với quyết định mua hàng của mình.

Giá tốt nhất: Với sự hỗ trợ và cam kết của các hãng hỗ trợ sức khỏe hàng đầu, cũng luôn mang lại cho khách hàng mức giá tốt nhất khi mua các sản phẩm tại đây. Đồng thời, nhiều ưu đãi mua sắm mỗi ngày được thực hiện trong hệ thống để phục vụ cho nhu cầu các khách hàng mua sắm.

Đa dạng hóa sản phẩm: Sản phẩm vật tư y tế do công ty kinh doanh vô cùng đa dạng, trong đó có nhiều mặt hàng độc đáo, như huyết áp điện tử, máy xông mũi họng, máy thử đường huyết, và các mặt hàng hỗ trợ sức khỏe tốt nhất,…

Phong cách phục vụ và tư vấn chuyên nghiệp: Đến với hệ thống vật tư y tế của chúng tôi, khách hàng sẽ cảm nhận được phong cách phục vụ tận tình, hiếu khách. Được giao hàng bởi Chính nhân viên kỹ thuật của TBYT Miền Bắc

Dịch vụ hậu mãi chu đáo: Được kiểm tra hàng và hướng dẫn sử dụng khi nhận hàng . Thực hiện các chính sách hậu mãi từ chính hãng, đảm bảo các thông tin cho nhu cầu khách hàng như tư vấn mua sắm, tư vấn sử dụng, bảo trì, bảo hành,…

Y Tế Miền Bắc luôn khẳng định vị trí cao trên thương trường bằng uy tín, chất lượng với đội ngũ cán bộ nhân viên, nhân viên marketing hùng mạnh chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực xuất nhập khẩu trang thiết bị y tế, … và luôn sẵn sàng lắng nghe, tiếp thu ý kiến đóng góp nhằm một mục đích duy nhất là phục vụ nhu cầu của khách hàng một cách chuyên nghiệp nhất.

Y Tế Miền Bắc không ngừng hoàn thiện cơ sở vật chất, cơ sở hạ tầng với hệ thống bảo quản, nhà kho hiện đại phục vụ cho hoạt động kinh doanh. Xây dựng các quy trình, quy chế chuyên môn, đáp ứng yêu cầu thực hành bảo quản tốt vật tư y tế. y tế miền bắc đã được Bộ y tế công nhận là đơn vị đạt chuẩn –  điều kiện được phép xuất nhập khẩu vật tư y tế.

Bên cạnh việc mở rộng và phát triển kinh doanh giữ vững và phát triển thương hiệu, y tế miền bắc luôn tuân thủ các quy định của pháp luật, của ngành, uy tín trong thanh toán quốc tế và đạt được sự tín nhiệm của các ngân hàng và tổ chức tín dụng.

Với phương châm “Luôn đồng hành cùng ngành y tế” y tế miền bắc sẽ luôn là đối tác tin cậy của mọi người.

VẬT TƯ Y TẾ MIỀN BẮC luôn nỗ lực xây dựng các mối quan hệ hợp tác nghiêm túc và lâu dài với các nhà sản xuất, nhà đầu tư, đối tác quan tâm, muốn làm đại lý phân phối các sản phẩm tại tất cả các tỉnh thành Việt Nam và tất cả các khách hàng thân thương dựa trên nguyên tắc đảm bảo quyền lợi cho cả hai bên. Chúng tôi tin tưởng rằng sự phát triển của đối tác cũng chính là sự phát triển của chúng tôi và xa hơn – đó là thành công trong việc cung cấp cho xã hội những sản phẩm y tế có chất lượng cao để việc chữa trị và chăm sóc sức khoẻ cộng đồng ngày càng hiệu quả.

VẬT TƯ Y TẾ MIỀN BẮC chân thành cảm ơn những tình cảm tốt đẹp mà quý khách đã dành cho chúng tôi trong thời gian qua. Kính chúc quý khách luôn mạnh khoẻ, hạnh phúc và thành công trong cuộc sống.

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được phục vụ một cách chuyên nghiệp nhất !

 

: Kể từ ngày 21/05/2021 Công ty TNHH Thương mại và dịch vụ Y tế Đức Anh chính thức sử dụng tên Công ty TNHH Thương mại và dịch vụ Y tế Miền Bắc theo các thông tin đã sửa đổi. Các thông tin cũ về công ty không còn giá trị pháp lý kể từ ngày 21/05/2021.

IMG 0001